Chat Zalo

VÌ SAO NÊN LẮP ĐẶT CỬA THOÁT HIỂM?

By Cửa Thép Vân Gỗ |

Cửa thoát hiểm là gì? Vì sao phải lắp đặt cửa thoát hiểm? Chúng có vai trò gì trong cuộc sống? Hãy cùng Cửa Thép Hoa Vĩ giải quyết thắc mắc của quý khách hàng ngay sau đây.

cửa thoát hiểm

1.Cửa thoát hiểm là gì?

Cửa thoát hiểm là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Chúng ta hoàn toàn bắt gặp chúng tại các chung cư, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Đúng như tên gọi của nó, cửa thoát hiểm chống cháy là loại cửa chuyên dụng. Loại cửa này được dùng để bảo vệ một lối đi riêng trong một hệ thống tòa nhà cao tầng, được dùng khi tháng máy hoạt động quá tải hoặc khu bạn sinh sống có những sự cố bất ngờ như: hỏa hoạn, cháy nổ… chúng được lắp đặt cạnh thanh máy, nằm trong khu vực cầu thang bộ của các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn…

2.Đặc điểm của cửa thoát hiểm chống cháy.

Cửa thoát hiểm có cấu tạo từ những tấm thép mạ điện có độ dày từ 0.8mm – 1.2mm bao gồm thép làm cánh, thép làm khung. Hệ thông cửa thoát hiểm bao gồm cánh cửa, tay co thủy lực, khóa tay gạt cong. Một số cửa thoát hiểm được thiết kế khung kính nhỏ để dễ dàng quan sát từ trong ra ngoài và ngược lại.

Bên cạnh đó, cửa thoát hiểm Hoa Vĩ có khả năng chống cháy vượt trội bởi chúng có cấu tạo lõi MGO bên trong. Trên cánh cửa thoát hiểm đều có gắn thanh khóa thoát hiểm và tay co thủy lực giúp cửa sẽ tự động đóng lại sau khi có người mở ra. Điều này bảo vệ sự an toàn tối đa cho dân cư sinh sống trong tòa nhà.

Một điều lưu ý nhỏ, đặc điểm kỹ thuật của cửa thoát hiểm còn phụ thuộc vào công trình thực tế. Vì vậy tùy vào công trình thực tế có những thông số riêng sao cho phù hợp với cửa.

3.Ưu điểm của cửa thép thoát hiểm.

Hiện nay, tất cả các công trình đều sử dụng cửa thép thoát hiểm. Đây là yếu tố bắt buộc nằm trong điều kiện nghiệm thu công trình  trước khi đưa vào sử dụng chính thức. Lý do bởi cửa thoát hiểm có những ưu điểm tuyệt vời như sau:

  • Đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ, cửa thoát hiểm chính là lối thoát an toàn nhất cho mọi người. với kết cấu bằng tấm thép dày dặn, chắc chắn, an toàn, chúng sẽ bảo vệ bạn thoát khỏi sự ảnh hưởng của hỏa hoạn, cháy nổ. Đặc biệt, các loại cửa thoát hiểm hiện nay đều tích hợp khả năng chống cháy, cản trở đám cháy. Vì vậy, trong trường hợp không may xảy ra hỏa hoạn, cửa sẽ giúp bạn giảm thiệt hại về người và của.

  • Nâng cao tuổi thọ công trình.

Được cấu tạo từ tấm thép dày dặn, vô cùng chắc chắn nên tuổi thọ của những chiếc cửa thép rất cao. Chúng có thể hạn chế được sự ảnh hưởng của các nhân tố tác động bên ngoài môi trường như: áp lực, nhiệt độ, độ ẩm, mối mọt gây hại…

cửa thoát hiểm

4.Địa chỉ lắp đặt cửa thoát hiểm uy tín tại hà Nội.

Nhiều khách hàng muốn lắp đặt cửa thoát hiểm nhưng lại không biết chọn chỗ nào uy tín, chất lượng cao. Đừng lo lắng, mọi vấn đề của bạn đều được chúng tôi giải quyết một cách triệt để.

Khách hàng có thể qua trực tiếp công ty theo địa chỉ: Số 19 ngõ 214 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ qua hotline: 0971.010.988 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể và chi tiết.

Tham khảo thêm tại website:https://cuathepvango.vn/