Vì sao cửa thép vân gỗ phát triển mạnh

  Mr Tuấn

  26/11/2019

  0 nhận xét

Cửa thép vân gỗ  đang rất được ưa chuộng và tin dùng, bởi nhiều tính năng vượt trội so với dùng cửa gỗ tự nhiên. Vậy những lý do nào khiến cửa thép vân gỗ phát triển mạnh như vậy?

Vì sao cửa thép vân gỗ phát triển mạnh

Thứ nhất là đa dạng chất liệu và kiểu dáng:
Vì đa dạng kiểu dáng cũng vô cùng phong phú. Từ các dạng Panel truyền thống đến các thiết kế hiện đại. Bởi thế mà dòng cửa này có thể sử dụng cho mọi không gian, mọi công trình.

Thứ hai là màu sắc phong phú và giá thành cạnh tranh:
Riêng đối với dòng cửa thép vân gỗ Hoa Vĩ , người sử dụng có thể sơn màu tùy thích. Nên rất dễ phối với màu tường và không gian tổng thể của căn nhà. Ngoài ra, các dòng cửa thép vân gỗ Hoa Vĩ khoác trên mình lớp vân gỗ sang trọng.  Cũng sẽ là điểm xuyến cho không gian của bạn. Khi xây nhà, chủ nhà thường phải rất nhức đầu với các khoản phát sinh ngoài dự kiến.

Thứ ba là các lợi thế kỉ thuật
Dòng cửa thép vân gỗ rất nhiều ưu thế nổi bật. Đầu tiên phải nhắc đến đó là thiết kế cách âm, cách nhiệt tốt, khả năng chống cháy lên đến 120 phút. Có thể sử dụng cho phòng Karaoke và làm gia tăng sự yên tỉnh cho không gian nhà bạn. Tiếp theo là khả năng bền với thời gian. Không bị công vênh, không lo mọt đục khoét. Khối lượng cửa tương đối nhẹ nên giảm thiểu nguy cơ xệ lề, xệ cánh…

Không phải tự nhiên mà dòng cửa này có thể phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Ở các nước phát triển, gần như họ sử dụng 100% các dòng cửa thép vân gỗ. Tuy nhiên, ở nước ta, tâm lý e dè và thận trọng với các sản phẩm mới vẫn còn phổ biến.

Gọi ngay để được tư vấn và có giá tốt
Hotline: 0987 255925
Email: cthoavi@gmail.com
Website:www.cuathephoavi.vn

Bình luận của bạn