Vì sao bạn nên sử dụng cửa thép vân gỗ

  Mr Thế

  16/09/2019

  0 nhận xét

Bạn đang muốn tìm 1 bộ cửa đẹp, chất cho cánh cửa đi chính ngôi nhà mình? Vậy sao không tìm hiểu ngay những cánh cửa thép vân gỗ cánh tuyệt đẹp nhất mua tại 1 trong những nhà cung cấp hàng đầu hiện này là cửa thép GuangYi Door.

Về cơ bản cửa thép vân gỗ được sản xuất trên dây chuyền khép kín với nguyên liệu là thép cán nguội dày từ 0,8mm đến 1,5mm, bên ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện và tạo vân gỗ giống với gỗ tự nhiên (thường được gọi là lớp giả gỗ). Cửa thép vân gỗ được sản xuất công nghiệp với quy mô lớn trong nhà máy, được xử lý kỹ càng nên có chất lượng đồng đều, có ưu điểm là không cong vênh co ngót; có khả năng đáp ứng cho công trình với khối lượng lớn.

Chất liệu thép cán nguội phù hợp với những thiết kế cửa chia ô, đố và tạo hoa văn trang trí. Để linh hoạt nhằm đạt hiệu quả nhiều mặt, Cửa thép an toàn vân gỗ thường thiết kế vân gỗ giống với vân gỗ trong tự nhiên như: vân lim, căm xe ….
Trong thiết kế xây dựng, cửa thép vân gỗ thường được dùng cho các vị trí cửa ra vào, cửa thông phòng, cửa sổ trong văn phòng, nhà ở, căn hộ… với số lượng nhiều, mẫu mã giống nhau và kích thước cửa có thể thay đổi theo ý muốn. Cửa thép vân gỗ không nên dùng ở những nơi ẩm thấp, có quá nhiều nước vì độ ẩm sẽ nhanh chóng phá hoại kết cấu của cửa thép vân gỗ cũng như lớp tạo vân gỗ bao phủ bề mặt.

Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa tại website của hãng là https://cuathepvango.vn/ để xác thực đây có phải hàng chính hãng hay không.

Lựa chọn cửa để phù hợp với thời đại:

Nhiều loại cửa là vậy, nhưng dùng cửa sao cho đúng và hiệu quả lại là một vấn đề. Chọn loại cửa nào, chọn chủng loại vật liệu nào cho cửa cần căn cứ vào phong cách kiến trúc, nhu cầu sử dụng (đi lại, ngăn chia, khai thác ánh sáng, khai thác thông thoáng, tạo tầm nhìn ngắm cảnh…), đặc thù khí hậu địa phương và vị trí công trình trong bối cảnh chung.

Hiện tại, Chúng tôi cung cấp các loại cửa thép vân gỗ GuangYi Door ( Cửa 2 cánh cân, cửa 2 cánh lệch, cửa 4 cánh, cửa an toàn, cửa vệ sinh, cửa thông phòng, cửa giả đồng)
Để biết thông tin chi tiết về thông số và giá thanh lý vui long liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết tốt nhất về sản phẩm

Ngoài ra khi bạn có nhu cầu mua cửa sắt vân gỗ cũ để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí thì liên hệ ngay với tôi. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu mà cửa sắt giả gỗ gỗ từ cửa sổ, cửa chính 4 cánh, cửa đi trong phòng, cửa ban công, cửa nhà vệ sinh… mua cửa thép vân gỗ cũ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với mua mới mà chất lượng còn tốt hơn cửa thép giả gỗ mới hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA VĨ 
VPGD và showroom: Số 35 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà Nội 
Điện thoại: 0971010988
Website: www.cuathep.vn / www.cuathepvango.vn

Bình luận của bạn