Tri ân khách hàng, giảm giá 15% các sản phẩm khóa điện tử

  Mr Thế

  18/12/2017

  0 nhận xét

Những bộ cửa thép do công ty chúng tôi cung cấp vẫn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà do hệ thống khóa an toàn, đa điểm chốt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những rắc rối khi phải luôn mang theo chìa khóa bên mình khi ra ngoài. Do sơ suất, người sử dụng có thể làm mất, đánh rơi chìa khóa. Vì thế, những bộ khóa điện tử thông minh đang dần trở thành xu thế cho những cánh cửa của ngôi nhà. Khóa điện tử với những chứng năng kiểm soát ra vào bằng mật khẩu, thẻ từ, vân tay giúp ngôi được bảo vệ an toàn, đóng mở nhanh chóng và nhất là tránh được những rắc rối, phiền toái khi phải sử dụng chìa khóa cơ.

Hiện tại, công ty Hoa Vĩ đang phân phối những sản phẩm khóa điện tử (bao gồm khóa vân tay, khóa thẻ từ) của hãng LiBaoJia và Goodum. Các sản phẩm khóa này đồng bộ với những sản phẩm cửa thép do công ty chúng tôi phân phối, vì thế có thể dễ dàng thay thế lắp đặt mà không cần cắt gọt, đục đẽo lên cánh cửa.
Nhân dịp năm mới đang đến gần, Công ty Hoa Vĩ triển khai chương trình khuyến mãi: Chúc mừng năm mới, nâng cấp khóa, siêu giảm giá. Những khách hàng đang sử dụng sản phẩm cửa thép của công ty Hoa Vĩ có nhu cầu nâng cấp khóa sẽ được hưởng ưu đãi, giảm giá 15% các sản phẩm khóa điện tử mà chúng tôi đang phân phối như: Khóa vân tay LibaoJia L3485, Khóa vân tay T6800, Khóa vân tay T3300, F3300. Xem chi tiết tại đây >> >

Chương trình khuyến mại được áp dụng cho tất cả các khách hàng sử đã sử dụng hoặc ký mới đơn đặt hàng sản phẩm cửa thép của chúng tôi từ ngày 15/12/2017 đến hết ngày 15/02/2018.

Trân trọng.

Bình luận của bạn