Những lợi ích tuyệt vời của cửa thép vân gỗ Hoa Vĩ

  Mr Tuấn

  26/11/2019

  0 nhận xét

Thị trường cửa thép vân gỗ đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Dần dần, những khung cửa thép chất lượng cao, giá thành hợp lý sẽ thay thế cho các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính thông thường. Cửa thép vân gỗ cao cấp với những đặc tính ưu việt đang dần chiếm lĩnh được thị trường và trở thành một trong những sản phẩm ít có đối thủ nào cạnh tranh được.

Ưu Điểm Cửa Thép Chống Cháy Vân Gỗ

  • Cửa thép vân gỗ chống cháy Hoa Vĩ không cong vênh, đảm bảo độ khít theo tiêu chuẩn của cửa chống cháy
  • Cửa thép vân gỗ Hoa vĩ có kiểu dáng sang trọng, chắc chắn; màu sắc vân gỗ phong phú, đa dạng tạo nên tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm
  • Cửa vân gỗ dễ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế
  • Về mặt Kích thước: Cửa thép vân gỗ đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước ô cửa của khách hàng, thi công, vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, chính xác, giá cả hợp lý, tư vấn miễn phí.

Những lợi ích tuyệt vời từ Cửa Thép Vân Gỗ

Chống cháy: Chống cháy và an toàn có lẽ là lợi ích chính mà Cửa thép giả gỗ mang lại. Các chuyên gia cho rằng, những ngôi nhà với các cánh cửa gỗcửa sắtcửa cuốn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với cửa thép. Hơn nữa, nhiều khảo sát cho thấy, mọi người sẽ lựa chọn những cánh cửa đã được kiểm định chất lượng để bảo vệ tính mạng và đồ dùng của họ khi cháy nổ xảy ra. Khi xẩy ra cháy ngọn lửa sẽ bị ngăn lại bởi Cửa thép vân gỗ chống cháy và không thể lan sang khu vực khác.

Không cong vênh, không có vết nứt: Đây là một lợi thế lớn của cửa thép vân gỗ chống cháy so với các cửa bằng gỗ. Cửa không có vết nứt sẽ mang lại lợi ích trong dài hạn. Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, các cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh. Thậm chí nó còn có thể kéo dài sau thời gian đó. Vì vậy, các cửa thép là một lựa chọn tốt hơn đối với bạn. Bạn thử tưởng tượng một cánh cửa màu gỗ mà không có vết nứa, không bị cong vênh lúc nào cũng như mới nhìn sẽ đẹp và sang trọng thế nào.

Dễ dàng bảo trì: Đây có lẽ là một lý do tại sao Cửa vân gỗ lại phổ biến với nhiều người mua. Không giống như các cửa bằng gỗ, cửa thép không cần phải bảo trì thường xuyên. Một khi quá trình cài đặt kết thúc, nó thường hoạt động được trong một thời gian dài.

Chi phí cạnh tranh: Đây là một lợi ích lớn khi lắp đặt cửa thép vân gỗ. Mọi người có thể lập luận rằng mua cánh cửa thép rất tốn kém. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó lớn và chi phí bỏ ra để sửa chữa là không đáng kể

Gọi ngay để được tư vấn và có giá tốt
☎ Hotline: 0987 255925
📧Email: cthoavi@gmail.com
🌐Website:www.cuathephoavi.vn

Bình luận của bạn