Hoa Vĩ khẳng định thương hiệu cửa thép vân gỗ

  Mr Tuấn

  26/11/2019

  0 nhận xét

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng muốn ngôi nhà mình trở nên an ninh hơn, riêng tư hơn, vì thế xu hướng sử dụng cửa thép sẽ thay thế các loại cửa gỗ, cửa nhựa đang trở nên phổ biến hơn.

Mặc dù, cửa thép vân gỗ mới chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam cách đây không lâu, nhưng những gì mà nó mang lại đều được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Nhu cầu sử dụng cửa thép vân gỗ ngày càng ưa chuộng tại Việt Nam

Cửa và nhu cầu về cửa đang ngày càng được biến đổi, và có xu hướng cải tiến nhiều khả năng ưu việt hơn. Ví dụ như cánh cửa gỗ truyền thống chỉ có chức năng làm cửa ra vào, nơi phân chia khu vực nhà, đồng thời cũng là nơi bảo vệ ngôi nhà. Nhưng hiện nay, cửa nhà trở thành nơi trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà, đồng thời thể hiện cá tính của gia chủ.

Những tiện ích về cánh cửa hiện đại như cách âm, chống cháy hoặc thêm kính cường lực, ô thoáng được nhiều người quan tâm hơn. Nắm bắt được các xu thế này, cửa thép cũng đa dạng hơn trong vấn đề sản xuất để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành cửa thép, nhiều đơn vị đã tiến sâu vào thị trường, hình thành nên nhiều thương hiệu cửa thép khác nhau. Và cũng giống như các sản phẩm khác trên thị trường, mỗi thương hiệu đều có màu sắc riêng. Vì thế, để tìm ra 1 thương hiệu vừa uy tín vừa có chất lượng sản phẩm tốt không phải điều dễ.

Đồng thời, do nhu cầu thị trường tăng cao, không thiếu những loại cửa không nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc, vật liệu sản xuất không đảm bảo… dẫn đến những sự cố đáng tiếc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hình ảnh của các thương hiệu nổi tiếng khác.

Trong tình hình cạnh tranh khốc liệt, cũng như đối phó với nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan, mỗi thương hiệu cũng cần phải xây dựng, tạo lòng tin nơi khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng rất cần đến chất lượng sản phẩm được đảm bảo, chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng…

Hiện nay, Hoa Vĩ được đánh giá là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu và có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa thép vân gỗ công nghệ cao hiện nay. Với 2 sản phẩm chủ đạo là cửa thép vân gỗ cao cấp và cửa thép chống cháy cao cấp, chuyên lắp đặt làm cửa ra vào cho các công trình nhà ở và xây dựng.

Gọi ngay để được tư vấn và có giá tốt
Hotline: 0987 255925
Email: cthoavi@gmail.com
Website:www.cuathephoavi.vn

Bình luận của bạn