Thư mời tham quan gian hàng Cửa thép vân gỗ Hoa Vĩ tại Vietbuild tháng 3/2018

  Mr Thế

  22/03/2018

  0 nhận xét

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác 

 

        Thay mặt Công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ, trân trọng Kính mời Qúy khách hàng tới tham quan TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI năm 2018 để tìm hiểu, tiếp cận với những sản phẩm mới công nghệ tiên tiến chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất. " 

        Tham gia triển lãm Quốc tế VietBuild Hà Nội lần này, Công ty Hoa Vĩ vinh dự là một trong những nhà tài trợ chính của Triển lãm Quốc tế VietBuild năm 2018. Chúng tôi tiếp tục trưng bày giới thiệu các dòng sản phẩm cửa thép GuangYi Door nhằm quảng bá và phát triển mạnh thương hiệu cửa thép GuangYi Door trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, triển lãm năm nay sẽ xuất hiện thêm những mẫu mã sản phẩm mới góp phần cho sự đa dạng sản phẩm và đáp ứng yêu cầu phát triển theo xu hướng của hiện đại. 

          Vị trí gian hàng Cửa thép vân gỗ Hoa Vĩ là tại khu nhà A5 của Cung triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, với không gian trưng bày triển lãm quy mô lớn (9 gian liền kề) được thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ mang đến cảm quan rõ nét về chất lượng, độ thẩm mỹ cao và những giá trị ưu Việt mà sản phẩm mang đến cho khách hàng.

         Chúng tôi rất mong muốn được gặp gỡ quý khách hàng, quý đối tác đang muốn tìm hiểu sản phẩm và hợp tác phát triển thị trường tại Việt Nam.

Thông tin triển lãm như sau:

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD - HÀ NỘI 

Thời gian: 

Từ 28/03/2018 - 01/04/2018

Giờ mở cửa:

 

08h30' - 19h00' (vào cửa tự do)

 

Địa điểm: 

 

KHU NHÀ A5 - Gian hàng số 843 ->851 (9 gian liền kề)

Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - Số 01 đường Đỗ Đức Dục, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

 

Liên hệ:

 

Ms. Hải Yến - 0964.49.2525 


Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng, Quý đối tác tại triển lãm!

Thư mời tham quan gian hàng Cửa thép vân gỗ Hoa Vĩ

Bình luận của bạn